*งงกันเป็นแถว!!! เปิดโฉมหน้า "4คู่รักดาราในวงการ" ที่ประกาศ "หมั้นเงียบ" สายฟ้าแล่บ!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-07-10 18:23:23


 

           

                เรียกได้ว่าเป็นข่าวช็อกทั้งประเทศเลยทีเดียว เมื่อเหล่าดาราหลายคู่ประกาศแต่งงานแบบฟ้าผ่าเปรี้ยงปร้าง ทำเอาแฟนคลับอย่างเราๆไม่ทันตั้งตัว แต่ที่พีคหนักก็คงเป็นซุปตาร์ดัง ที่หมั้นเงียบ บางรายเผลอแปปเดียว ท้องป่องซะแล้ว จะมีบ้างใครนั้นไปดูกัน!!!

 

 

 


1. นาวิน ต้าร์- ไฮโซน้ำหวาน

 

 

 


                 มากันที่คู่แรกหนุ่มดีกรีเลิศ "นาวิน ต้าร์" ดารานักร้องชื่อดัง กับ "ไฮโซน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร" คู่นี้เคยทำให้วงการบันเทิงช็อกมาแล้ว กับการที่ "หนุ่มนาวินต้าร์" โพสต์ภาพตัวเองจับมือใส่แหวนหมั้นให้กับไฮโซน้ำหวาน ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านั้นไฮโซน้ำหวานไม่ยอมรับมาตลอด ทำให้ความรักดูคลุมเครือไม่ชัดเจนค่ะ แต่ในที่สุดทั้งคู่ก็จูงมือเข้าพิธีแต่งงานกันเรียบร้อย และตอนนี้ก็ยังมีลูกสาวไว้เป็นพยานรัก 1 คน ชื่อ "น้องลูก้า"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


  

2. อาร์ตี้ ธนฉัตร -แฟนนอกวงการ

 

 


              ดาราหนุ่ม "อาร์ตี้ ธนฉัตร ตุลยฉัตร" กับ "ส้ม" แฟนสาวนอกวงการ ที่งานนี้เก็บเป็นความลับสุดยอด เพราะขนาดพ่อแม่พี่น้องก็ยังไม่ทราบ งานหมั้นของ "หนุ่มอาร์ตี้" จัดตอนเช้าและมีงานฉลองกันตอนเย็นเลย "หนุ่มอาร์ตี้" บอกว่าอยากจะให้แน่ใจ ไม่อยากทำให้ใครเสียหาย เลยขอเก็บทุกอย่างเป็นความลับ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. โบว์ สาวิตรี- เกรท พรอนันต์ 

 

 

 


               มากันที่คู่ของ ดารานักร้องสาว "โบว์ สาวิตรี สุทธิชานนท์" หรือ ที่เรารู้จักกันในชื่อ "โบว์ เอเอฟ5" กับแฟนหนุ่มนอกวงการ "เกรท พรอนันต์ พุ่มแก้ว" เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ประกาศหมั้นแล้วอีกไม่กี่เดือนก็ประกาศแต่งงานเลย งานนี้หลายคนมองว่ารีบร้อนไปหรือไม่ แต่ทั้งคู่ก็ยืนยันว่าไม่เร็วเกินไป เพราะถ้าเจอคนที่ใช่ก็ไม่จำเป็นต้องรอ นับเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่รักกันอย่างเรียบง่ายและก็ประกาศหมั้นประกาศแต่งงานเลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 4.หญิงแย้ นนทพร-แฟนรุ่นน้องนอกวงการ

 

 

 

               เน็ตไอดอลชื่อดัง "หญิงแย้ นนทพร" กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องนอกวงการ ที่ทาง "หญิงแย้" ได้ยอมรับในรายการ ศึก 12 ราศี ว่าได้หมั้นเงียบกับแฟนหนุ่มนอกวงการจริง เล่นเอาหลายคนงงเป็นไก่ตาแตกว่าไปรักกันตอนไหน เพราะความรักครั้งที่แล้วไม่สมหวังและลงเอยด้วยการหย่าร้างของฝ่ายหญิง ทำให้รักครั้งนี้ของหญิงแย้เลยไม่หวือหวาและค่อนข้างเงียบเชียบ แถมหมอดูยังทักทายมาอีกว่า หากจะแต่งงานก็ควรแต่งแบบเงียบๆ ไม่ต้องหรูหราใหญ่โต ถึงจะอยู่กับอย่างยืดยาวอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา : Undubzapp
ภาพ : navintar ,arty_tanachat,beauaf5,yae_uunws
คลิป : arty_tanachat


เรียบเรียงโดย : กรกมล พาภิรมย์