เลวยิ่งกว่านรก !!! หนุ่มฆ่าโหด แทงคอสาวโรงงานดับใกล้ตลาดนัด ก่อนทิ้งรถหลบหนี ลูกร้องตำรวจคนฆ่าคือผัวแม่ !! (คลิป)

Publish 2018-06-11 10:23:13


วันนี้(11 มิ.ย 61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งเหตุว่ามีการฆ่ากันตาย บริเวณริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามตลาดจตุจักร ชลบุรี หมู่ 6 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบร่างของ น.ส.จิณาภา ชลรัตน์ อายุ 40 ปี พนักงานบริษัท วาลโบร (ประเทศไทย) จำกัด ถูกแทงเข้าบริเวณลำคอหลายแห่งนอนเสียชีวิตที่ริมถนนสายดังกล่าว บริเวณที่เกิดเหตุพบจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ สีฟ้า-ขาว หมายเลขทะเบียน จกล 428 ชลบุรี และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า เมท สีเขียว กทน 521 มหาสารคาม ล้มคว่ำอยู่ที่เกิดเหตุ นอกจากนั้นยังพบบัตรพนักงานบริษัทตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 2 ใบ เป็นของ นายสุรเสกข์ วรธรรมะพิทักษ์ และนายอิทธิเดช พานิชวัฒนา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

 จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับขี่รถมาตามเส้นทางดังกล่าว เห็นลักษณะคนร้ายรูปร่างเตี้้ย ผิวดำแดง ผมยาวและหยิก กำลังใช้มีดจ้วงแทงไปที่คอของหญิงสาวหลายครั้ง ก่อนมีอาการคล้ายมึนงงเดินรอบจักรยานยนต์ยามาฮ่า เมท เหมือนกำลังหาอะไรอยู่ พอมีคนผ่านไปมาเริ่มจอดรถดูเหตุการณ์ คนร้ายจึงวิ่งหนีเข้าป่าหายไป 

 

 

 อย่างไรก็ตาม ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามหาตัวคนร้ายในป่า แต่ไม่พบตัว ซึ่งสาเหตุการฆ่าครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเป็นเรื่องชู้สาว หรือการชิงทรัพย์  ขณะที่ด้านลูกชายของผู้เสียชีวิตได้เดินทางไปที่ สภ.เสม็ด และกล่าวว่าผู้ที่ฆ่าแม่ของตนคือ  นายสุรเสกข์ วรธรรมะพิทักษ์ ซึ่งเป็นสามีของแม่ โดยจะตรวจสอบและสืบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง

 

 

 

 

ภาพจาก : เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง

 

 


เรียบเรียงโดย : นางสาวอัจจิมา วรรณโร


ข่าวที่เกี่ยวข้อง