#ฉาว ! แม่หอบลูกวัย 8 ขวบ ร้องสื่อถูก "ตา" ซึ่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ข่มขืน ขยี้กามในห้องน้ำ บอกใครก็ไม่มีคนเชื่อ..เพราะเขาเป็นคนดีของสังคม

Publish 2018-05-23 17:53:26


วันที่ 23พ.ค.61 ได้มีหญิงสาวคนหนึ่งอายุ24 ปี ซึ่งเป็นชาวบ้านในพื้นที่หมู่9 ต.ทับช้าง อ.นาทวี จ.สงขลา  ได้พาลูกสาววัย 8 ปี ซึ่งกำลังเรียนอยู่ชั้นป.3 เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมผ่านผู้สื่อข่าวที่จ.สงขลา

โดยบอกว่าลูกสาวของเธอ ถูกตาเลี้ยงอายุประมาณ55 ปี ข่มขืนในบ้านพัก ซึ่งส่งผลกระทบกับสภาพจิตใจของลูกสาวเป็นอย่างมากจากที่เป็นเด็กร่าเริงกลายเป็นเด็กที่เก็บตัวเงียบและหวาดกลัวผู้คน และได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.สะท้อน อ.นาทวี ไว้แล้วเมื่อวันที่19 พฤษภาคมที่ผ่านมาแต่กลัวว่าเรื่องจะเงียบและไม่ได้รับความเป็นธรรมเพราะตาเลี้ยงมีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่9 และเป็นที่เคารพนับถือของชาวบ้าน บอกใครก็ไม่มีใครเชื่อและหลายคนพยายามขอให้ยุติเรื่องนี้

                                                                                                              

แม่ร้องลูกสาว8ขวบถูกตาเลี้ยงผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านข่มขืนกลัวเรื่องเงียบ


ผู้เป็นแม่เล่าให้ฟังว่า ปรกติลูกสาวจะอาศัยและอยู่บ้านเดียวกับแม่และพ่อเลี้ยงของตน ซึ่งเป็นยายและตาเลี้ยงของลูกสาว มาตั้งแต่เล็กๆเนื่องจากตนต้องออกไปทำงานนอกบ้าน  แต่ปรากฏว่าเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่16 พฤษภาคมที่ผ่านมาตนได้เดินทางกลับไปบ้านและได้ยินเสียงลูกสาวนอนร้องให้อยู่ภายในห้องนอนกับตาเลี้ยงเพียงลำพังส่วนยายออกไปกรีดยาง ซึ่งดูแล้วไม่ปกติเพราะเหมือนกับกำลังทำอะไรกันอยู่ ก่อนที่ตาเลี้ยงจะพาลูกสาวออกจากห้องไปเข้าห้องน้ำ  หลังจากนั้นตนจึงเค้นถามลูกสาวและบอกว่าถูกตาเลี้ยงข่มขืนจริงและลงมือทำเป็นครั้งแรก ส่วนฝ่ายตาเลี้ยงยังปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่ได้ข่มขืน

     และหลังจากวันนั้นลูกสาวกลายเป็นเด็กเก็บตัวเงียบจากที่เคยร่าเริง ส่วนตาเลี้ยงก็ยังอยู่ในบ้านตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตนจึงตัดสินใจนำลูกสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจสภ.สะท้อน เพื่อให้สอบสวนและดำเนินคดี เพราะกลัวว่าเรื่องจะเงียบ เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้ให้นำลูกสาวไปให้แพทย์โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชินีนาถ ณ อำเภอนาทวี ตรวจหาร่องรอยการถูกข่มขืน ซึ่งต้องผลอีกประมาณ1 เดือน

                                                                                                     

แม่ร้องลูกสาว8ขวบถูกตาเลี้ยงผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านข่มขืนกลัวเรื่องเงียบ


หญิงสาวคนนี้บอกว่าในระหว่างที่ยังรอผลตรวจ จำเป็นต้องนำลูกสาวไปพักอยู่ที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจ.สงขลา ชั่วคราวเพราะไม่สามารถกลับไปอยู่ที่บ้านยายกับตาเลี้ยงได้อีกแล้ว พร้อมกับเข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าวเพราะกลัวว่าเรื่องจะเงียบ

     เกี่ยวกับเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามข้อเท็จจริงไปยัง พ.ต.ท.วีระนิด ใหม่ศิริ สารวัตรสอบสวนสภ.สะท้อน อ.นาทวี ได้รับคำตอบว่าคดีนี้ตำรวจให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย โดยขณะนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนรอผลตรวจจากแพทย์ว่าผลจะออกมาอย่างไรซึ่งต้องใช้เวลาอีกเกือบเดือน เพราะหากผลตรวจยังไม่ออกมาก็ไม่สามารถที่จะแจ้งข้อกล่าวหาหรือดำเนินการใดๆได้เพราะไม่มีหลักฐานที่จะชี้จัดได้ว่าถูกข่มขืนจริงหรือไม่  แต่ได้เชิญตาเลี้ยงมาสอบสวนในเบื้องต้นแล้วซึ่งยังให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ลงมือข่มขืน

                                                                                                          

ภาพ/ข่าว นภาลัย   ชูศรี   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ จ.สงขลา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง