อุกอาจสะเทือนขวัญ!?!หนุ่มเลือดร้อน ชักลูกซองไล่ยิงแก๊งโจ๋กระเจิง?!? สารภาพหน้าตาเฉยไม่ใช่อริไม่รู้จัก!!! ลองฟังสาเหตุสังคมไทยรับได้ไหม(คลิป)

Publish 2018-05-16 07:32:32


จากกรณีเฟซบุ๊ก Hot News ประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ รวมทั้งวีดีโอ โดยเป็นเหตุการณ์สุดอุกอาจเหตุการณ์หนึ่งที่มีการใช้อาวุธปืนยิงกันชนิดไม่กลัวกฏหมาย ทั้งที่ทั้งสองฝ่ายไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นน่าจะเป็นอุทธาหรณ์ให้สังคมได้ตระหนักถึงพฤติกรรมรุนแรงของกลุ่มวัยรุ่นไทย ที่มักเกิดขึ้นบ่อยและนำมาซึ่งมาสูญเสีย ลองไปดูคลิปเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญนี้กัน??? 

  

 

ล็อกหนุ่มเลือดร้อนสาดกระสุนใส่วงเหล้ากระเจิง

 

ตำรวจจับกุมตัวนายภวินท์ การะบุญ อายุ 26 ปี พนักงานขับรถเซอร์วิสของศูนย์ซ่อมรถยนต์ ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ ยิงใส่กลุ่มคู่อริที่นั่งดื่มเหล้าหน้าร้านสะดวกซื้อ กลางซอยสุขุมวิท 26 แขวงคลองตันเหนือ เขตคลองเตย มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกยิงที่ขา 1 ราย เมื่อกลางดึกวันที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

 

 

ทั้งนี้สอบสวนผู้ต้องหาบอกว่า สาเหตุเพราะกลุ่มคู่อริที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน จับกลุ่มดื่มเหล้าหน้าร้านสะดวกซื้อ และส่งเสียงดังน่ารำคาญ จึงกลับไปนำอาวุธมายิงขู่ จากนั้นหนีไปกบดานที่สระบุรี ก่อนถูกจับกุมตัวได้ ตำรวจยังพบว่าผู้ต้องหา มีประวัติเกี่ยวกับยาเสพติด ในคดีครอบครองและคดีเสพอีกด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Hot News ประเทศไทย

เครดิต : ตระเวนข่าว


เรียบเรียงโดย : ศิริพงษ์ หนูแก้ว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง