สาวประเภทสองอดีตลูกจ้าง บุกถึงโรงพยาบาลเอกชนชื่อดัง ทุบหัวเจ้าของคลินิกเสริมความงามคาห้องผู้ป่วย น่วมทั้งตัว เลือดอาบ (มีคลิป)

Publish 2018-04-23 22:07:11


วันที่ 23 เม.ย.61 นางสาวภัทรนันต์  เฮงวรเศรษฐ์กุล  อายุ 37 ปี  เจ้าของคลินิคเสริมความงามแห่งหนึ่งบนถนนชยางกูร ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี เข้าพบ พ.ต.ท.ปราโมทย์  ชื่นตา รองผู้กำกับการสอบสวน (หัวหน้างานสอบสวน)  สภ.เมืองอุบลราชธานี  และ พ.ต.ต.สุรพล  สุราษฎร์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี เพื่อให้การเพิ่มเติมกรณี ถูกนางสาวแนน  (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี อดีตผู้จัดการสถานเสริมความงามของนางสาวภัทรนันต์  และ สาวประเภทสองบุกทำร้ายร่างกายภายในห้องพักผู้ป่วย โรงพยาบาลเอกชนชื่อดังกลางเมืองอุบลราชธานี  จนได้รับบาดเจ็บเมื่อวันที่ 16 เม.ย. 61 ที่ผ่านมา

 

 

 

 นางสาวภัทรนันต์  เปิดเผยว่า เช้าวันเกิดเหตุ(16 เม.ย.)ตนเองได้ขับรถออกจากบ้านเพื่อมาเปิดคลินิคเสริมความงามบนถนนชยางกูร  ใกล้ห้างบิ๊กซี สาขาอุบลราชธานี   ระหว่างทางเกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ได้รับบาดเจ็บ  ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง   ซึ่งตนมารู้สึกตัวอีกครั้งเวลาประมาณ 16.00 น.(16 เม.ย.) ขณะที่ตนฟื้นสติขึ้นมาแต่ยังไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์  พบนางสาวแนนและพี่ชายซึ่งเป็นสาวประเภท 2 ยืนอยู่หน้าห้องพักฟื้น

 

 

 

 

จากนั้นนางสาวแนนและพี่ชายสาวประเภทสองได้เดินเข้ามาต่อว่าด้วยคำหยาบคายและเสียงดังว่า   ตนเอาเสื้อของนางสาวแนนไปทิ้งถังขยะ     ในความเป็นจริงแล้วตนไม่รู้เรื่องเสื้อแต่อย่างใด    พยาบาลประจำแผนกได้ยินสียงดังเดินเข้ามาห้ามปรามโดยมีสาวประเภทสองที่มาด้วยยืนถ่ายคลิปอยู่บริเวณประตู    ต่อมานางสาวแนนได้เดินเข้ามาข้างหลังตนแล้วใช้กำปั้นทุบที่ศรีษะจนอาเจียนเป็นเลือด   เนื่องจากอาการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุจากรถยนต์ก่อนหน้า   ยังไม่หนำใจนางสาวแนน ยังได้กระโดดถีบตนจนตกจากเตียงคนไข้    ใช้เท้าเตะไปมาจนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเข้ามาแยกแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 พ.ต.ท.ปราโมทย์  กล่าวว่าสำหรับกรณีดังกล่าว  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมทั้งผู้บังคับบัญชาทุกระดับชั้น ได้กำชับเร่งรัดให้พนักงานสอบสวนดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆเพื่อให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย    ขั้นต้นเชื่อได้ว่าผู้ที่ถูกกล่าวหาได้กระทำความผิดตามที่ถูกกล่าวหาจริง    จึงได้รวบรวมหลักฐานนำเสนอขอหมายจับ นางสาวแนน และ พี่ชายซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ในวันที่ 20 เม.ย.61ในข้อหา ร่วมกันบุกรุกสำนักงานในความครอบครองของผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายหรือขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้ายโดยร่วมกันกระทำความผิดด้วยกันตั้งแต่สองคนขึ้นไป และ ดูหมิ่นผู้อื่นซึ่งหน้า  ส่วนในวันที่ 21 เม.ย.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 1 ราย ซึ่งเป็นสาวประเภทสองพี่ชายของนางสาวแนน

 

 

 

 

ส่วนมูลเหตุในครั้งนี้จากการสอบสวนที่ปรากฏพบว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่มีเรื่องของธุรกิจ หรือ ชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้องอย่างไรทางเจ้าหน้าที่ก็ยังรวบรวมพยานหลักฐานทั้งสองฝ่ายเพื่อให้ความเป็นธรรม ส่วนการกระทำดังกล่าวถือว่าเป็นการกระทำที่อุกอาจพอสมควรเนื่องจากเป็นสถานที่ของผู้ป่วยเป็นโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียง ซึ่งไม่สมควรอย่างยิ่งทั้งในเรื่องของวุฒิภาวะและกฎหมายบ้านเมือง

 

 

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า  ขณะที่ทางผู้สื่อข่าวได้รอสัมภาษณ์ผู้เสียหาย  นางสาวแนนได้ติดต่อเข้ามาขออธิบายข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น เพื่อให้นำเสนอข่าวทั้งสองด้าน    แต่นางสาวแนนทราบว่ามีผู้เสียหายอยู่ด้วยจึงไม่ขอให้การในข้อเท็จจริงในขณะนั้น     แจ้งเพียงว่าจะขอให้ข่าวในวันที่ 24 เม.ย.61หรือไม่ก็จะขอให้การในชั้นศาลตามคำแนะนำของนักกฎหมาย ซึ่งอย่างไรก็ตามทางผู้สื่อข่าวจะได้ติดตามความคืบหน้ามาเสนอเพื่อให้เกิดความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่ายต่อไป

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว ทัศดาว  สว่างอารมย์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.อุบลราชธานี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง