สยองส่งท้ายสงกรานต์! เปิดคลิป 3 นาที ก่อน 4 วัยรุ่น ตายยกคัน หลังดื่มเหล้าขณะขับรถ

Publish 2018-04-15 17:31:19


เฟซบุ๊ก หญิงคลั่ง ได้เผยคลิปสุดสยอง เมื่อ 4 วัยรุ่นใน อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้พากันไปเที่ยวสงกรานต์ แล้วขับรถกระบะกันด้วยความคึกคะนอง พร้อมกับทั้งมีภาพที่มีการดื่มเหล้า จนทำให้ทั้ง 4 คน พบจุดจบของชีวิต

ทั้งนี้ ในคลิปดังกล่าว เผยให้เห็นถึงช่วงเวลา 3 นาทีก่อนที่วัยรุ่น 4 วัยรุ่นจะเสียชีวิต โดยที่มีคนนั่งข้างหน้า 1 คน คนขับ 1 คน และวัยรุ่นอีก 2 คนนั่งตรงแคปที่ไม่มีเข็มขัดนิรภัย ซึ่งวัยรุ่นที่ถ่ายคลิปนั้น ได้พูดว่า "เดี๋ยวพาซิ่ง" และคนที่ขับรถนั้นยังมีพฤติกรรมขับรถซิ่งหวาดเสียว รถแล่นเกือบจะไปชนรถที่สวนมา แต่กลุ่มวัยรุ่นกลับคึกคะนองและพูดว่า "อู้ว...เกือบชน"นอกจากนี้ ระหว่างที่ถ่ายคลิป วัยรุ่นที่นั่งด้านหน้ายังดื่มสุรา และหัวเราะอย่างสนุกสนาน และคนขับได้พูดภาษาอีสานว่า "ตอนที่ตำรวจขับรถตามนะ พี่ขับรถหนีเลย จนตำรวจตามไม่ทัน"

แม้ว่ารถจะขับค่อนข้างเร็ว และคนนั่งข้างหน้าคนขับได้พูดว่า "แรง ๆ" และกลายเป็นภาพที่คนขับพยายามแซงรถคันข้างหน้า แล้วก็มีรถสวนมา ก่อนที่ภาพจะตัดไปซึ่งคาดว่า รถน่าจะตกไหล่ทางไปชนกับต้นสะเดา

 

 จากเหตุการณ์นี้ มีรายงานว่า วัยรุ่น 3 คนได้เสียชีวิตคาที่ ส่วนคนขับรถนั้น ได้ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ซึ่งรถตัวเองอยู่ในสภาพพังเละเทะ

 

 


เรียบเรียงโดย : บุญชัย ธนะไพรินทร์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง