คนไทยดูหน้ามันให้เต็มตา!!! เปิดหน้าชัดๆลูกทรพีถือขวานหวิดจามหัวแม่แท้ๆของตัวเอง โซเชียลถล่มยับแต่เพลงซัดมึงมัน"ฆ่าน้ำนม"!!!(คลิป)

Publish 2018-03-14 00:16:48


วันนี้(13/03/2561) ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Siwatpanumet Wongwatcharathanakorn ได้มีการโพสต์คลิปพร้อมระบุรายละเอียดว่า ช่วยแชร์หน่อยครับ สงสารป้าเขา กับแม่มันยังทำขนาดนี้ อย่าให้มันมีที่ยืนในสังคม ม1 ต.เพชรละคร อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ โดยในคลิปนั้น เจ้าของคลิปได้อ้างว่าชายคนดังกล่าวนั้นเป็นลูกแท้ๆ ของหญิงสาวคนดังกล่าว ในคลืปจะสังเกตุว่าชายคนดังกล่าวนั้นได้ถือขวานข่มขู่แม่ตัวเอง โดยมีการง้างที่จะจามแม่ตัวเอง นอกจากนั้นยังกระชากหัวแม่ตัวเอง พร้อมตบอีก โดยสาเหตุยังไม่แน่ชัดว่าเกิดขึ้นเพราะอะไร แต่พฤติกรรมดังกล่าวนั้นต้องบอกว่าไม่เหมาะสมอย่างถึงที่สุด 

ต่อมาก็มีคนเข้าแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าวมากมายอาทิเช่น คนยืนดูทำไมไม่ช่วยกัน รุมทืบมันซิ ยืนดูทำไม , เอาจริงๆอย่ามาโลกสวย ใครก็รักชีวิตตัวเองทั้งนั้น เขาก็พยายามหาทางช่วย แต่อารมของผู้ชายคือโมโหสุดๆแล้ว ถึงทำได้ขนาดนั้น อาวุธก็อยู่ในมือ เข้าไปสุ่มสี่สุ่มห้าจะมีแต่ตายฟรีเอาสิค่ะ ถ้ายิ่งรุ่มเข้าไปเยอะๆ คนที่จะเจ็บกว่าอาจเป็นแม่ เขาอาจจะเอาขวานมาทำร้ายแม่ได้เลยก็ได้ ล่าสุดนั้น มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า "สรวิชญ์ นิ่มโต" โดยได้แต่งเพลง ฆ่าน้ำนม (ทรพีผู้ตีแม่) ได้อย่างกินใจ พร้อมเปิดหน้าลูกคนที่ตีแม่ไว้ ตามคลิปด้านล่าง

.

.

 

 

ขอบคุณคลิปจาก Siwatpanumet Wongwatcharathanakorn

 


เรียบเรียงโดย : จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์