เปิด 4 ราศี ชีวิตจะเกิดการเปลี่ยนแปลง...เตรียมโกอินเตอร์!!!ประสบความสำเร็จเกินคาด มีโอกาสพบรัก!!?!พร้อมเผยเคล็ดลับเสริมดวง

Publish 2018-02-27 14:37:14


หมอเค้ก Magic designs หมอดูชื่อดัง ได้ประกาศๆข่าวดีจากหมอเค้ก หมอเดาที่เด็ดที่สุดในสยาม ดวงชะตาที่เกิดขึ้น ทำนายจากการโคจรดวงดาว ร่วมกับไพ่ยิปซี สรุปได้ว่าชีวิตของ 4 ลัคนาราศีนี้ จะเกิดการเปลี่ยนแปลง ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม  ลัคนาหรือชาวราศีที่มีดวงโกอินเตอร์สูง มีโอกาสพบรัก เรียนต่อ ทำงาน ทำธุรกิจ จะประสบความสำเร็จเกินคาด!!! ได้แก่ ราศีมังกร ราศีมีน ราศีพิจิก ราศีธนู ถ้าอยู่กับที่แล้วไม่มีอะไรดีขึ้น จงออกเดินทางโดยเฉพาะชาวราศีธนู ดาวเสาร์เข้าก็จริง แต่พฤหัสเป็นลาภะ นั่นแสดงว่า เหนื่อยหน่อยแต่รวยมาก เขาเรียกชีวิตจะมีไฟ หลังจากขี้เกียจมานานทำอะไรก็อืดๆ จากนี้ไปจะโลดแล่น รุนแรง 

ชาวราศีพิจิก เริ่มหมดเคราะห์ มองเห็นความหวังแล้ว พิจิกโดดเด่นเรื่องความรักกับชาวต่างชาติมาก ถ้าชาติไทยทำให้เจ็บลองเปลี่ยนชาติดู เผื่อจะรู้ว่ารักแท้น่าตาเป็นเช่นไร 

ชาวราศี มีน ถึงแม้จะยังเจออุปสรรคอยู่บ้าง ถ้าอยู่ในไทยมันไม่เวิร์คให้ออกเดินทางดีกว่าดักดานกับชีวิตเดิมๆ 

ชาวราศีมังกร ดวงการงานเข้าอยู่แล้ว โดยเฉพาะคนทำธุรกิจ ปีนี้มีเกณฑ์ขยายไปยังชาติอื่นๆ จะประสบความสำเร็จหากทำเกี่ยวข้องกับต่างชาติหมั่นทำบุญให้บุญช่วยหนุนในทุกๆลัคนาราศี ทำอะไรก็ได้ตามอัธยาศัย แต่ให้เน้นทำบุญกับสัตว์จรจัด ทำทานให้สัตว์โลกผู้น่าสงสาร เมื่อเขาได้รับที่อยู่ดีๆ อาหารดีๆ เราก็จะได้รับพรนั้นกลับมา เช่นกันครับ 

-หมอเค้ก-


เรียบเรียงโดย : นายลัทธภพ แก้วโย