คาดไม่ถึงอย่างแรง !!! นี่หรอชีวิต "ชาม ไอยวริญท์" หลังแต่งงานได้สามีเศรษฐีต่างชาติ สินสอดมหาศาลประเมินค่าไม่ได้ แต่กลับใช้ชีวิตโคตรผิดคาด !!

Publish 2018-02-27 13:41:22


ถือเป็นอีกหนึ่งดารา คนบันเทิง ที่มีงานวิวาห์ที่ถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ หรูหรา อลังการไม่น้อยหน้าดาราคนอื่นๆเลย สำหรับดาราสาวดีกรีอดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส อย่าง "ชาม ไอยวริญท์" ซึ่งได้เข้าประตูวิวาห์ชื่นมื่นไปกับ "เจมส์ แอรอน โธมัส"  ไปเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม ปี 2558 ที่ผ่านมา  ท่ามกลางบรรยากาศของงานวิวาห์ในธีมสุดโรแมนติกดั่งเทพนิยาย มาพร้อมสินสอดทองหมั้นชุดใหญ่ ที่ประกอบด้วย ทองคำมูลค่า 2ล้านบาท , เงินสด 1 ล้านดอลล่าร์  และยังมีบ้านพร้อมที่ดินที่ประเทศออสเตรเลีย อีกด้วย  ซึ่งจากความยิ่งใหญ่ เลิศหรู อลังการของงานวิวาห์ บวกกับสินสอดทองหมั้นมูลค่ามหาศาล ที่แทบจะประเมินค่าไม่ได้ ของคู่บ่าวสาวคู่นี้ เลยทำให้หลายคนอดที่จะคาดหวังไม่ได้ ว่าพวกเค้าจะต้องเป็นคู่ที่มีชีวิตหลังแต่งงานที่อู่ฟู่ หรูหรา และ "ชาม ไอยวริญท์" จะต้องมีชีวิตดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยายอย่างแน่นอน

 แต่หารู้ไม่ ว่าชีวิตในความเป็นจริงของ "ชาม ไอยวริญท์"  ที่ได้แต่งงานใช้ชีวิตคู่กับมหาเศรษฐีชาวต่างชาติ ระดับเจ้าของบริษัทติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ (ดีไซเนอร์ สโคป) จะออกมาผิดคาดอย่างไม่น่าเชื่อ กับการใช้ชีวิตที่แสนเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความอบอุ่นสุดๆ โดยสาวชามมักจะหากิจกรรมดีๆ ที่เป็นประโยชน์ และสนุกสนาน ทำร่วมกับสามีอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการพาเข้าวัด ทำบุญ หรือจะควงกันเดินจ่ายตลาดสด แทนการเดินตากแอร์ในห้างหรู  รวมทั้งได้สอนสามีที่เป็นชาวต่างชาติให้ได้เรียนรู้ถึงขนบธรรมเนียม ประเพณีไทย กินอยู่อย่างเรียบง่ายแบบไทย ที่เห็นแล้วต้องบอกเลยว่าอดทึ่งกับการใช้ชีวิตของพวกเค้าไม่ได้เลยจริง ๆ 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : IG charm.th


เรียบเรียงโดย : ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


ข่าวที่เกี่ยวข้อง