ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร!! ดาราตลกสาวไทยเคยตกอับ มีเงินทั้งตัวแค่ 5 บาท ล่าสุดชีวิตพลิกผัน กลายมาเป็น "ซุปตาร์ดัง" มีบ้านหลังใหญ่ !!

Publish 2018-02-26 12:39:35


เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสายตลกที่กำลังฮอตสุด ๆ ตอนนี้ สำหรับ " ดรุณี สุทธิพิทักษ์" หรือ "เป็กกี้ ศรีธัญญา" ซึ่งกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ เจ้าตัวก็ผ่านช่วงเวลาที่ลำบากมามากมาย โดยเฉพาะชีวิตช่วงวัยรุ่น หลังจากคุณแม่เสียชีวิต จนต้องเหลือตัวคนเดียว และกัดฟันสู้ชีวิตเรื่อยมา จนกระทั่งปัจจุบัน เธอเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียง มีแฟนคลับติดตามมากมาย

 

"เป๊กกี้" เคยเปิดใจว่า  ตั้งแต่จำความได้อยู่ลำพังกับแม่เพียง 2 คน ไม่เคยเห็นหน้าพ่อสักครั้งเดียว ต่อมาพอคุณแม่เสียชีวิต ตอนนั้นเหลือตัวคนเดียว ไม่มีบ้าน ไม่มีเงิน ญาติไม่มี มาขออาศัยอยู่กับเพื่อน ชีวิตตอนนั้นลำบากมากเพราะเพื่อนก็จน ปลากระป๋อง 1 กระป๋อง ต้องกินให้ได้ 1 อาทิตย์ เคยมีเงินติดตัวแค่ 5 บาท 

 

"เป็กกี้ ศรีธัญญา"ก่อนเข้าวงการก็เป็นนักร้องโชว์ตามงานมาก่อน  รับงานโชว์ตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ และก็มาเข้าวงการเพื่อเป็นการอัพค่าตัว  ส่วนนามสกุลศรีธัญญา นามสกุลนี้ "ตั๊ก ศิริพร" เป็นคนตั้งให้เมื่อไปออกรายการหนึ่ง เพราะเห็นว่า เป็กกี้ดูสติไม่ค่อยเต็ม และ ทุกๆ ปีก็จะเอาเงินไปบริจาคที่โรงพยาบาล ศรีธัญญา เพื่อช่วยเหลือคนที่สติไม่ค่อยสมบูรณ์ด้วย

 

ปัจจุบัน "เป็กกี้ ศรีธัญญา"  มีงาน มีชื่อเสียง บ้าน รถ เงินทอง  รวยถึงสามารถซื้อรถเบนซ์เงินสด และผ่อนบ้านหลังใหญ่หมดได้ภายในเวลาเกือบ 2 ปี  โดยบ้านของเธอ เป็นบ้านสุดหรูสไตล์วินเทจ มูลค่าตัวบ้านอยู่ที่ 6.5 ล้านบาท ไม่รวมค่าตกแต่ง

 

"เป็กกี้ ศรีธัญญา"

 

"เป็กกี้ ศรีธัญญา"

 

"เป็กกี้ ศรีธัญญา"

 

ครอบครัวของ "เป็กกี้ ศรีธัญญา"

 

"เป็กกี้ ศรีธัญญา"

 

บ้าน "เป็กกี้ ศรีธัญญา"

 

บ้าน "เป็กกี้ ศรีธัญญา"

 

บ้าน "เป็กกี้ ศรีธัญญา"

 

บ้าน "เป็กกี้ ศรีธัญญา"

 

"เป็กกี้ ศรีธัญญา" และ แฟนหนุ่ม

 

บ้าน "เป็กกี้ ศรีธัญญา"

 

"เป็กกี้ ศรีธัญญา" 

ขอบคุณภาพจาก : [email protected]pexky_sretunya

 


เรียบเรียงโดย : สินีนุช บรรเจิดธนากุล


ข่าวที่เกี่ยวข้อง