*ยังจำได้ไหม...? ซุปตาร์ลูกทุ่งของไทย "ยุ้ย ญาติเยอะ" กับเรื่องราวความรักที่ต้องปิดซ่อนมานาน เคยถูกตราหน้าใฝ่ต่ำคบแฟนตลก!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-02-13 17:01:25


 

    เป็นคู่รักต่างวัย ต่างฐานะ ที่เคยสร้างความฮือฮา ลูกทุ่งสาว "ยุ้ย ญาติเยอะ" กับ สามี  เผยเรื่องราวความรักนักร้องหญิงลูกทุ่งชื่อดัง ที่แอบปิ๊งรักกับตลกประจำวงลูกทุ่งของตัวเองอย่าง "คุณเล็ก ชูชาติ ผ่องตระกูล" โดยเริ่มต้นจากความรู้สึกพิเศษของยุ้ยที่แอบมีให้กับเล็ก โดยที่เล็กก็คิดเสมอว่าไม่อาจจะเอื้อมไปเด็ดดอกฟ้า จนยุ้ยทนไม่ไหวต้องแอบบอกความในใจด้วยจดหมาย สุดท้ายจึงได้ลองคุยและแอบคบหากัน แต่ทุกอย่างไม่ได้ราบรื่นเพราะยุ้ยมีชื่อเสียงโด่งดัง ต้องปกปิดสถานะไม่ให้ใครรู้ และต้องฝ่าด่านพ่อของยุ้ยที่กีดกันทุกวิถีทาง ทั้งสองใช้ความอดทนและความรักจนผ่านมาถึงวันนี้ที่มีพยานรักด้วยกัน
                     "ยุ้ย" บอกว่า ครั้งแรกเจอเค้าต้องร้องเพลงคู่ เค้าเป็นเงาเสียง ทศพล เค้าเข้ามาเป็นตลกในวง ได้ปีหนึ่ง ก็มาคุยแล้ว รู้สึกคนนี้ตลก เราก็พยายามให้เค้ารู้ว่าเราชอบเค้า จนเขียนเป็นจดหมายรัก เหมือนจีบเค้าทางจดหมาย ตอนนั้นเราก็พยายามทำหลายอย่าง อยากให้พ่อรู้ สุดท้ายเค้าก็รู้กันหมดว่า เป็นเพราะมายุ่งกับเรา มาชอบเรา พ่อก็เลยไล่พี่เค้าออกจากวง กับอุปสรรคที่ต้องเจอ พ่อแม่ ผู้ร่วมงาน แฟนคลับ ประชาชนที่ยังไม่รู้ มีส่วนหนึ่งที่ดูถูก ไม่ชอบ รู้เรื่องแล้วก็ดูถูกพี่เค้าด้วย ดูถูกยุ้ยด้วยว่าใฝ่ต่ำ มันยิ่งอยากเอาชนะ ว่าเราไม่ได้รักกันเล่นๆ เรารักกันจริงๆ จนสุดท้ายที่เราออกจากบ้านไป พ่อแม่ก็เรียกกลับมาอยู่บ้าน ก็มีการผูกข้อมือกัน
               ขณะที่เล็ก เล่าว่า ร้องเพลงคู่ก็รู้สึกสายตาที่มองมา ไม่ปกติ ตอนแรกไม่รู้เลยว่าเค้าชอบเรา เค้าจะชอบยื้อเราบนเวที ไม่ให้ลง จนได้จดหมาย รู้แล้วว่าเค้าชอบเรา อุปสรรครักที่ทำให้ต้องออกจากบ้าน ไปอยู่ด้วยกัน จนสุดท้าย พ่อแม่ก็เรียกให้เข้าบ้าน ก็ต้องเข้าทั้งคู่ แต่พ่อเค้าก็หวงลูกสาวมาก เรารักลูกสาวเค้าแล้ว ก็ต้องเผชิญหน้ากับพ่อแม่เค้า ลองกันสักตั้ง เจอหน้าพ่อ ก็เข้าไปกราบพ่อเลย บอกรักยุ้ยจริงๆ พ่อก็พูดมาคำเดียวว่า ก็อยู่กันดีๆ ก็เลยได้อยู่บ้านเลย แต่ยังปิดเรื่องไว้ เราก็มาด้วยใจ เพราะพ่อแม่เราจน
                  "ช่วง 4-5 ปี พ่อป่วย ทำบายพาสหัวใจ พ่อก็จะเรียกแต่เค้า อุ้มอาบน้ำ ทำกับข้าวให้กิน เค้าก็เฝ้าพ่อ เช็ดอึ ดูจนวินาทีสุดท้าย ให้พ่อสิ้นใจคาอก" จนมีลูกชายก็เป็นข่าวใหญ่ ปี 55  

 

  

 

  

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ : ยุ้ย ญาติเยอะ

 


เรียบเรียงโดย : กรกมล พาภิรมย์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง