เลวสิ้นดี !! "ตร." รวบตัว "2ผัวเมีย"จอมโหด เผานั่งยางชาวอิตาลี...ขณะเตรียมหนีออกนอกประเทศ (รายละเอียด)

Publish 2018-01-21 22:36:01


      จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปตรวจพบกับเหตุฆาตกรรมฆ่าหั่นศพเผานั่งยาง จึงไปที่เกิดเหตุ  ซึ่งเป็นบริเวณชายป่าละเมาะข้างอ่างเก็บน้ำบ้านบึงทับจั่น  หมู่ที่ 3 ตำบลแหลมรัง ทางเข้าที่เกิดเหตุ อยู่ตรงข้ามองค์การบริหารส่วนตำบลแหลมรัง อำเภอบึงนาราง จังหวัดพิจิตร 

 

โดย จุดเกิดเหตุยังมีร่องรอยการเผามีควันครุกรุ่น ที่เกิดเหตุพบศพถูกหั่นออกเป็น2ชิ้น นำมาเผานั่งยางไหม้เกรียมดำเป็นตอตะโก สภาพศพถูกเผาเหลือแต่ซากให้สามารถตรวจสอบได้ จึงรู้ได้ว่าผู้ตายเป็นเพศชายน่าจะมีลักษณะสูงใหญ่ อีกทั้งในที่เกิดเหตุพบเงินเหรียญเป็นสกุลเงินต่างประเทศ ตกอยู่ในที่เกิดเหตุมีสภาพไหม้ดำ  
     โดยเมื่อวันที่ 21 มกราคม  ได้ความคืบหน้าของคดีนี้ ทางเพจ บิ๊กเกรียนได้รายงานข่าวว่า คดีเผานั่งยางพิจิตรใกล้จับรู้ตัวคนตายแล้วเป็นฝรั่งแก่ได้เมียสาวไทยตำรวจมั่นใจชู้สาวได้ผัวฝรั่งรุ่นน้องอีกคนใช้ชีวิต 3 คนผัวเมียเคยทะเลาะผัวน้อยถูกผัวหลวงใช้ดาบฟันหน้าแหกคาดไฟแค้นวางแผนฆ่า

 

 

สำหรับ คนร้ายขับรถเก๋งเอาศพมาเผานั่งยางบริเวณอ่างเก็บน้ำบึงทับจั่นใกล้อบต.แหลมรัง อ.บึงนาราง จว.พิจิตร ตำรวจค้นบ้านเลขที่314/2 ม.12 บ้านแหลมของนางรุธจิรา เอี่ยมละม้าย อายุ38ปี พบรองเท้าผู้ชาย มีหยดเลือดกับเสื้อเปื้อนเลือดซ่อนบนฝ้าเพดาน ข้างบ้านกองขยะมีรอยเผาไฟพบเสื้อเปื้อนคราบเลือด ไหม้เหลือร่องรอยเป็นหลักฐานและกระดาษทิชชูจำนวนมากมีรอยเช็ดคราบเลือด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนนางรุธจิราขับรถเก๋งสีเทาดำทะเบียน1374 ไม่ทราบหมวดจังหวัดหลบหนีไปกับฝรั่งที่กินอยู่ด้วยกัน เบื่องต้นตำรวจทราบว่านางรุธจิรามีสามี 2 คนคาดว่าศพที่พบเผานั่งยางคือสามีคนแก่ อายุประมาณ 61ปี ชาวอิตาลี ค่อนข้างมีฐานะคอยส่งเสียดูแลนางรุธจิรา ก่อนหน้า1สัปดาห์ผู้ตายกลับมาที่บ้านนางรุธจิราพบมีฝรั่งรุ่นน้องนอนอยู่กับนางรุธจิราจนมีปากเสีนงถึงขั้นลงมือลงไม้ ทำให้ฝรั่งรุ่นน้องถูกฟันหน้าจนต้องเย็บไปหลายเข็ม ก่อนเกิดเหตุคนตายย้อนกลับมาอีกหลัง และพบว่านางรุธจิรายังอยู่กับผัวฝรั่งรุ่นน้อง ก่อนมีคนมาพบชายนิรนามถูกเผานั่งยาง ขณะนี้ตำรวจออกหมายจับนางรุธจิราและผัวฝรั่งพร้อมประสานด่านตม.ทั่วประเทศเพื่อจับกุม

 

   ล่าสุดนั้นทางเพจ บิ๊กเกรียน ได้มีรายงานความคืบหน้าว่า ....


ตำรวจด่านตม.แม่สายร่วมกับสภ.แม่สาย , สภ.บึงนาราง  ได้ร่วมกันจับกุมตัวนางรุธจิรา เอี่ยมละม้าย กับ นายอาโมลี่ชาวฝรั่งเศส2ผัวเมียผู้ต้องหาฆ่าฝรังชาวอิตาลีได้แล้วบริเวณด่านตรวจคนเจ้าเมืองแม่สายขณะเตรียมเผ่นหนีออกนอกประเทศหลังจากร่วมกันก่อคดีอำพรางศพเผานั่งยางบริเวณอ่างเก็บน้ำบึงทับจั่น พื้นที่จว.พิจิตร ทั้งคู่รับสารภาพเตรียมนำตัวไปทำแผนในวันที่22มกราคม 2561 ต่อไป

 

 

ขอบพระคุณ

บิ๊กเกรียน

 

 

 


เรียบเรียงโดย : ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


ข่าวที่เกี่ยวข้อง