สาวเล่าประสบการณ์ช็อค!!!!! เจอแท็กซี่สายหื่นคุยอวดอ้างสรรพคุณนานับประการ หวังเคลม งานนี้รีบโดดลงจากรถแทบไม่ทัน!!

Publish 2018-01-12 13:30:05


ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่เอาไว้เตือนภัยสังคมได้เป็นอย่างดีทีเดียวสำหรับกรณีที่เกิดขึ้นกับสาวคนหนึ่งที่ออกมาส่งเรื่องราวให้ทางเพจสายดาร์ก แหม่มโพธิ์ดำ ช่วยตีแผ่สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากที่ตัวเองประสบพบเจอกับแท็กซี่สายหื่นที่มีความพยายามที่จะขอข้อมูลส่วนตัวของผู้โดยสาร โดยทางเพจ ระบุข้อความว่า มีอะไรมาเตือนสาวๆ ที่ชอบนั่งแท็กซี่หรือจำเป็นต้องนั่งแท็กซี่คนเดียวค่ะ เคยแต่อ่านข่าวพึ่งเจอกับตัวถึงรู้ !!!!

คือวันนี้เรานั่งแท็กซี่คันนี้จากเดอะมอลล์บางแคมา ตอนแรกคนขับก็คุยดีๆ ถามว่าเราไปไหน เราบอกไปสมัครงาน คนขับก็อวยพรขอให้ได้งาน ฟีลแบบผู้ใหญ่อวยพรเด็กๆ 

สักพักเริ่มหันหน้ามามองเราบ่อยขึ้น คือเราก็แต่งตัวปกตินะ กางเกงขายาว เสื้อยืด แล้วถามเราสูงเท่าไหร่ จับอุ้มได้เลยนะตัวเล็กๆ แบบนี้ เราก็หัวเราะแบบแหะๆ แล้วคนขับก็เริ่มอวดสรรพคุณบอกว่าเป็นนักข่าวกรมตำรวจ ได้เงินเดือนเดือนละ 60,000 ทำสวนผลไม้ 48 ไร่ มีพี่ชายเป็นหน่วยซีล แล้วคนขับก็บอกเราว่าไม่ต้องไปทำแล้วงาน เงินเดือนไม่พอหรอก ให้ไปเป็นแฟนเขาเดี๋ยวให้เงินใช้วันละ 10,000 พยายามขอไลน์เรา ซึ่งเราก็ไม่ให้อยู่แล้ว แล้วยังบอกอีกว่าไว้ถ้าขับรถเจอเรา จะมารับเรา พยายามพูดให้เราไปเป็นแฟน มาบอกอีกว่าระวังพี่จีบนะ ไว้ไปกินข้าวกับพี่มั้ย พี่เลี้ยง สายตาคนขับนี่น่ากลัวมากอ่ะ แถมยังบอกเราอีกว่าถ้าเจอผู้โดยสารลืมเงินนี่ เขาจะไม่คืนนะ เขาจะเก็บไว้ใช้เอง แล้วเขาก็ยังคงอวดสรรพคุณ จนเราไม่ไหวละเรากลัว เราเลยบอกให้เขาจอดหน้า 7-11 เราจะซื้อของ เราไม่กล้าให้เขาเห็นบ้านเรา ยิ่งเขาอยู่ละแวกนี้ด้วย ตอนแรกเขาไม่ยอมจะไปส่งอย่างเดียว แต่เรายืนยันว่าต้องซื้อของ แล้วแถวนั้นคนเยอะด้วย เขาเลยยอมจอดให้ คือกลัวจริงๆ ไม่คิดเลยว่าจะเจอกับตัวเอง

เลยอยากเตือนให้ผู้หญิงที่จำเป็นต้องขึ้นแท็กซี่คนเดียวระวังตัวมากๆ นะคะ อันตราย เจอคนขับที่ดี ก็โชคดีไป ถ้าเจอไม่ดีก็ซวยเลย

CR.แหม่มโพธิ์ดำ

อ่านข่าวอื่นๆเพิ่มเติมที่ http://www.phenkhao.com/contents/td/381955  เปิดดวง!!!! "4 ราศี" ชีวิตมีแต่ดีกับดี ทั้งเรื่องเงินทอง และความรัก เฮง เฮง เฮง!!!!

http://www.phenkhao.com/contents/td/381935 คุณเดียร์  ส่งน้องรัก "อินซ์ เชาว์รัตน์"  ขึ้นเครื่องไปโลดแล่น ค้าแข้งในเจลีก ก่อนตนเองจะเดินทางไปจีน ให้กำลังใจทัพช้างศึก U23

http://www.phenkhao.com/contents/td/381832  ฮือฮา!! โซเชียลแทบแตก!!! หนุ่มซื้อขนมยี่ห้อดังมากิน เปิดซองถึงกับต้องร้อง ว้าว!! ได้ทองฟรีๆเลย แจกจริงๆ เผยได้กันหลายราย!!!


เรียบเรียงโดย : เพ็ญนภา รัตนาวาณิชกุล