อนาถใจสังคมไทย??!!โคตรเสื่อม..โพสต์ขาย"จิ๊มิเสือ"ว่อนโซเชี่ยล!!อวดอ้างสรรพคุณของขลัง??ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น เลอะเทอะไปกันใหญ่เเล้ว(รายละเอียด)

Publish 2018-01-12 01:09:42


    เกิดเป็นประเด็น เเละกระเเสฮือฮาในโลกออนไลน์บ้านเรา กับเรื่องราวที่มีบุคคล ได้โพสต์ขายเครื่องรางของขลังอันสุดพิสดาร เเทบไม่อยากจะเชื่อว่าจะเอาสิ่งนี้มาบูชา อัปมงคลเเบบสุดๆ  หากผู้ใด เอาไปใช้ติดตัว น่าจะมีเเต่เรื่องร้ายๆ มากกว่าเรื่องดี   มนุษย์เรา นี่ก็เเปลกพิลึก  เป็นสัตว์ประเสริฐแท้ๆ แต่ดันไปชอบบูชาของต่ำ อวัยวะของสัตว์ป่าเดรัจฉานเเบบนี้  เข้าใจว่า เครื่องรางของขลัง ถือกำเนิดจากความเชื่อและอยู่คู่คนไทยมาช้านาน สืบทอดกันมารุ่นสู่รุ่น วิถีชีวิตของคนไทย คลุกคลีอยู่กับเรื่องโชคลาง ของขลัง หรือ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย  เเต่สิ่งที่ยกมากล่าวถึงนี้ มันรับไม่ได้จริงๆ...

 
   โดยทางเพจ  ...แหม่มโพธิ์ดำ ... ได้โพสต์ภาพเเละเรื่องราวเกี่ยวกับ จิมิเสือดาว ที่มีผู้คนเอามาปล่อยขายในกลุ่มๆหนึ่ง ดังนี้!!!


พี่ตามไม่ทันแล้วบัวลอย
จิ๋มเสือดาว มีกลิ่น ของขลัง???
สัตว์ป่ามากมาย ต้องมาสังเวยชีวิต
ตายเพื่อความโง่ของมนุษย์

   ซึ่งโพสต์ดังกล่าว ได้มีข้อความบรรยายสรรพคุณไว้เสร็จสรรพ คือ ขายครับขาย จิ๋มเสือดาว  ตากเเห้งเเล้ว  มีกลินอยู่ ผมดมเเล้ว .. เอาไปทำเครื่องรางของขลังได้เลยครับ รับประกันจิ๋มเสือเเท้ๆครับ  สนใจสอบถามได้ครับ

 

 

    รวมทั้งยังมีบุคคลหนึ่งได้ถามผู้โพสต์ไปว่า สิ่งนี้มีพุทธคุณในด้านไหน  เเละก็ได้คำตอบเเบบสุดอึ้ง!! คือ ฟิตกระชับระงับกลิ่น เเฟนติดใจ หน้าขาวไร้สิวฝ้า  มีออร่า ท้าพิสูจน์???

 

    คอมเม้นต์ของชาวเน็ต เมื่อได้รับรู้เรื่องราวอันสุดเสื่อมนี้ ...???

 

 

 

ขอบคุณ

แหม่มโพธิ์ดำ

 

 

 

 

 

 

 

 

 


เรียบเรียงโดย : ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


ข่าวที่เกี่ยวข้อง