วิญญาณแทบออกจากร่าง..!! พ่อยากทำใจ ลูกสาวกินยาฆ่าตัวตาย สิ่งสุดท้ายที่ทำได้ คือนั่งไล่แมลงวันที่ตอมศพลูก..!?

Publish 2017-11-07 18:33:27


เวลา 16.30 น. วันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 ร.ต.อ.ปรัชญา พิมรัตน์ ร้อยเวรสภ.เขาสมิง ได้รับแจ้งจากนางสำเภา  ศรีเทียนไทย อายุ 74 ปี ลูกสาวเสียชีวิต ภายในสวนผลไม้ (ใกล้เคียงโรงเรียนเขาสมิงวิทยาคม)ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ
           

ในที่เกิดเหตุพบศพนางสาวชลนี ศรีเทียนไทย อายุ  34 ปี  สภาพศพนอนหงาย น้ำลายฟูมปาก ข้างกายพบกาแฟกระป๋องและซอยยาฆ่าแมลง โดยมีนายบุญฤทธิ์ ศรีเทียนไทย พ่อผู้เสียชีวิตนั่งจับมือ จับแขนและปัดแมลงที่ตอมร่างลูกสาวต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ กู้ภัยและชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการณ์ ขณะนางสำเภา ยืนร้องไห้อยู่ไม่ห่าง เบื้องต้นจากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด         

            นางสำเภา  กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้านางสาวลชลนี ได้ให้น้องสาวไปส่งถ่ายทองที่เอาไปจำนำไว้ที่ตัวอำเภอเมืองตราด แล้วก็กลับบ้านมาในช่วงสาย ๆ กระทั่งช่วงบ่ายตนเองมารดน้ำต้นไม้ และเห็นลูกสาวนอนอยู่ในต้นไม้ จึงได้วิ่งเข้ามาดู พบว่าลูกสาวนอนแน่นิ่งมีน้ำลายฟูมปาก จึงรีบวิ่งไปหาคนเข้าช่วยเหลือแต่ก็ไม่ทันลูกสาวเสียชีวิตแล้ว

          นางสำเภา  ยังกล่าวต่อว่า ลูกสาวเป็นผู้ป่วยจิตเวช ต้องกินยารักษาเป็นประจำทุกวัน และไม่มีอาการขัดขืนเรื่องการกินแต่อย่างใด และไม่มีท่าทีที่จะฆ่าตัวตายเลย ส่วนยาฆ่าแมลงที่ลูกสาวกินไป เชื่อว่าลูกสาวน่าจะซื้อมาจากตลอดตอนที่ไปถ่ายทองคืน โดยที่ไม่มีใครรู้ ก่อนที่ใช้ยาฆ่าแมลงผสมกาแฟกิน เพื่อฆ่าตัวตาย ซึ่งตนเองไม่ติดใจการเสียชีวิตของลูกสาวแต่อย่างใด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง