*ชัดเจน!!! “สาวไซด์ไลน์” เผยเรื่องจริงที่ “ผู้ชาย”หนี "แฟน-ภรรยา" แอบซื้อ "สาวขายบริการ" นอกบ้าน!!! (รายละเอียดf

Publish 2018-07-19 11:57:58


 

      เคยสงสัยกันบ้างไหมว่าทำไมผู้ชายเที่ยวอ่างเพราะอะไรกันแน่ ซึ่งทั้งๆที่ก็มีแฟนและเมียอยู่แล้ว และได้มี “สาวไซด์ไลน์” คนหนึ่งได้มาเล่าให้ฟังเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ว่า จาก100% ของประสบการ์ณทั้งได้ยินคุยกันเองบ้าง ทั้งจากคุยกับเพื่อนๆที่ให้บริการบ้างนะ “ผู้ชายเที่ยวอ่าง”
 

 

  

1. เปลี่ยน กลิ่น เปลี่ยนรส
           พูดง่ายๆกับแฟน กับเมียที่บ้าน มันเบื่อ มีของใหม่ๆแปลกๆก็ตื่นเต้น พูดง่ายๆตื่นเต้นคำเดียว นี่คือสันดานของผู้ชายค่ะ อันนี้แทบจะทุกคนที่มาเที่ยว ลูกค้าบางคนนะ ก็มีมาติดบ้าง วนเวียนกลับมาหาเอ๋ อย่างมากก็ไม่เกิน3ครั้ง แล้วก็หายไป

 

2. “แฟน หรือเมีย..ทำให้ไม่อิ่ม”
          หลายคนหน้าตาดี แต่งตัวดี โห..แต่พูดโคตรจะหยาบเลย พูดง่ายๆว่า พวกนี้ไม่สามารถจะทำแบบนี้กับแฟนได้ เพราะฟอร์มเยอะ ต้องดูดี มีอิมเมจดีๆ ก็เลยมาหาที่ระบายตัวตนที่แท้จริงออกมา หลายๆคนก็มีเมียมีแฟนหมดแล้ว ฟังที่เค้าบ่นก็ว่าแฟนไม่ยอมให้เอาท่านี้ แฟนไม่ยอมพูดแบบนี้ แฟนไม่ยอมโน่นๆนี่ๆ คือพูดง่ายๆ ผู้ชายมันต้องการอะนะ แต่แฟนให้ไม่ได้ เหมือนคนอยากกินเเซ่บๆแต่ไม่ได้กินซะที ก็ต้องออกมาหากินนอกบ้าน

 

 

 

 

  

3. “แฟนหรือเมีย ไม่เอาใจ”


            จะบอกให้นะคะ นี่คือ “เหตุผลสำคัญ” เลยนะ ใครคิดว่า โอ๊ย..ก็ทำงานมันเหนื่อยยังต้องมาเอาใจอีกหรอ ผู้ชายอะนะ มันไม่ใช่ผู้หญิงหรอก เขาก็ทำงานเหนื่อยเหมือนกัน แต่เขาก็อยากให้แฟนเอาใจ


            ผู้หญิงให้บริการ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า “ให้บริการ” พวกเราบริการตั้งแต่ถอดถุงเท้า พูดเอาใจ รับฟังเวลาเขาบ่น จะบอกให้ว่าลูกค้าจำนวนมากๆๆๆๆ มาบ่นเรื่องงาน เรื่องที่บ้าน ให้พวกเราฟังเยอะมาก คือเขาไม่รู้จะไปบ่นกับใครหรือระบายกับใคร ก็มาหาเรา หน้าที่เราคือ รับฟัง ตั้งใจฟัง และให้กำลังใจ


            ไอ้ครั้นจะบอกว่าใช่สิก็พวกเราได้เงินนิ อันนี้ก็ถูกค่ะ แต่ถ้าคุณเหนื่อยคุณไม่ทำ “เงินของเขา..ก็จะมาอยู่กับเราค่ะ” แค่เนี้ย..รับได้ปะ พวกเราถอดถุงเท้าให้, เอาผ้าเย็นมาเช็ดตัวให้,อยากได้อะไรบอกมา นั่งเฉยๆ เดี๋ยวทำให้ รินเหล้า จุดบุหรี่, ถูหลังถูตัว และที่สำคัญนะคะ..เวลาพวกเราอยู่ในห้องให้บรรดาแฟนๆหรือสามีพวกคุณXXเราเนี่ย เราไม่เคยปริปากบ่น เราบิ้วโลมเลียให้ตั้งแต่ตาตุ่มถึงใบหู ต้องการแบบไหนบอกมา “พวกเราจัดเต็มคะ”


            ดังนั้นข้ออ้างที่ว่า ทำงานเหนื่อยแล้ว..ยังต้องมาเอาใจอีก? ก็เพราะคิดกันแบบนี้ ซึ่งมันก็ถูกค่ะ ไม่ผิดเลย แต่คุณอย่าลืมอย่างนะว่า “ผู้ชาย” เป็นเพศที่ต้องการคนเอาใจ ถ้าพวกคุณทำงานเหนื่อยแล้ว เรื่องบนเตียงคุณต้องแซ่บด้วย พูดง่ายๆว่า เป็น…ไปเลย

 

 

 

 

 

 

 

คลิป : MAN TV


เรียบเรียงโดย : กรกมล พาภิรมย์